Logo FPT TelecomLogo Advocater Sell

  Trang chủ

  Giới thiệu bạn bè

  Giới thiệu qua Hi FPT

  Giới thiệu qua FPT Play

  Tin tức

  Tin bài - Khuyến mãi

  Video

  FAQs

  Tích điểm

  Khách hàng thân thiết

  Lịch sử giới thiệu bạn bè

Câu hỏi thường gặp
Thông tin

Về chương trình Giới thiệu bạn bè

Chỉ với vài chạm đơn giản, Quý khách có thể nhận những ưu đãi hấp dẫn từ chương trình Giới thiệu bạn bè của FPT Telecom.

Rủ bạn thêm vui - Rinh ngay quà khủng!

Về chương trình giới thiệu bạn bè
Người giới thiệu
Là khách hàng chủ hợp đồng đang sử dụng dịch vụ Internet, dịch vụ truyền hình, dịch vụ Camera only hoặc đồng thời Combo dịch vụ Internet và Truyền hình (bao gồm cả cán bộ nhân viên FPT)
Về chương trình giới thiệu bạn bè
Người được giới thiệu
Là khách hàng chưa sử dụng dịch vụ Internet hoặc chưa sử dụng đồng thời Combo Dịch vụ Internet và Truyền hình hoặc chưa sử dụng dịch vụ Camera (bao gồm cả cán bộ nhân viên FPT). Không phải là người giới thiệu.
Top những câu hỏi thường gặp

Top những câu hỏi thường gặp

Hiện tại FPT Telecom đã triển khai chương trình Giới thiệu bạn bè trên các ứng dụng Hi FPT, FPT Play. Ưu đãi tuỳ thuộc vào ứng dụng Quý khách sử dụng để lấy Mã giới thiệu:

- Trường hợp Quý khách lựa chọn lấy Mã giới thiệu qua Hi FPT: Quý khách sẽ nhận được ưu đãi cước lên tới 200.000 VNĐ cùng 1.000 điểm FGold từ chương trình Khách hàng thân thiết cho hợp đồng giới thiệu thành công lần thứ nhất. Kể từ hợp đồng giới thiệu thành công lần thứ hai trở đi, Quý khách có cơ hội được nhận ưu đãi lên tới 300.000 VNĐ cùng 1.000 điểm FGold từ chương trình Khách hàng thân thiết;

- Trong trường hợp Quý khách là chủ hợp đồng Camera, ưu đãi cho mọi lần giới thiệu là như nhau, tương ứng với gói cloud nhận được trên ứng dụng FPT Camera! Chi tiết ưu đãi xem tại mục Giới thiệu bạn bè qua Hi FPT tại đây..

Ngoài ra, khi sử dụng ứng dụng Hi FPT, Quý khách có thể đăng ký dịch vụ giúp người thân và bạn bè trực tiếp trên ứng dụng bằng tính năng “Đăng ký hộ”. Chi tiết xem tại mục Đăng ký hộ qua Hi FPT tại đây

- Trường hợp Quý khách lựa chọn lấy Mã giới thiệu qua FPT Play: Quý khách sẽ nhận được ưu đãi xem thỏa thích không giới hạn các nội dung hấp dẫn từ gói MAX trên FPT Play từ 3 tháng hoặc 6 tháng trên FPT Play! Chi tiết ưu đãi xem tại đây

Người được giới thiệu có thể sử dụng Mã giới thiệu của Quý khách để đăng ký dịch vụ qua 1 trong các kênh đăng ký của FPT Telecom như dưới đây:
• Đăng ký bằng link Đăng ký Online đã nhập sẵn Mã giới thiệu – nhận được trong tin nhắn từ Người giới thiệu:
https://shop.fpt.vn/?ref=FTEL12345
• Tổng đài Đăng ký dịch vụ và CSKH 24/7: 1900 6600
• Truy cập ứng dụng Hi FPT > chọn “Dịch vụ Viễn thông” dưới mục “Phổ biến” để đăng ký dịch vụ và áp Mã giới thiệu.
Chương trình Giới thiệu bạn bè được thiết kế nhằm khuyến khích các Khách hàng hiện hữu của FPT Telecom giới thiệu bạn bè, gia đình và đồng nghiệp sử dụng dịch vụ Internet & Truyền hình do FPT Telecom cung cấp. Đến với chương trình Giới thiệu bạn bè của FPT Telecom, cả Người giới thiệu và Người được giới thiệu đều được hưởng những ưu đãi hấp dẫn chưa từng có khi đăng ký dịch vụ thành công! Người được giới thiệu sẽ được hưởng ưu đãi giảm 50.000 VNĐ khi đăng ký dịch vụ Internet FPT, 100.000 VNĐ khi đăng ký Combo Internet & Truyền hình FPT, hoặc 100.000 VNĐ/ thiết bị Camera, trong khi ưu đãi của Người giới thiệu sẽ tuỳ thuộc vào nền tảng Người giới thiệu sử dụng để lấy Mã giới thiệu:

- Trường hợp Người giới thiệu lấy mã từ Hi FPT: Ưu đãi cước lên tới 300.000 VNĐ và 1.000 điểm FGold vào chương trình Khách hàng thân thiết cho 1 lần giới thiệu thành công vào hợp đồng dịch vụ FPT Telecom. Chi tiết xem tại đây.

- Trường hợp Người giới thiệu lấy mã từ FPT Play: Ưu đãi xem thỏa thích không giới hạn các nội dung hấp dẫn từ gói MAX trên FPT Play từ 3 tháng hoặc 6 tháng trên FPT Play! Chi tiết ưu đãi xem tại đây.

FPT Telecom thiết kế chương trình Giới thiệu bạn bè đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều khách hàng. Chương trình Giới thiệu bạn bè đơn thuần tạo một Mã giới thiệu nhằm giúp Quý khách gửi cho Người được giới thiệu tự đi đăng ký, trong khi với chương trình Đăng ký hộ, Quý khách có thể đăng ký giúp người thân và bạn bè của Quý khách ngay trên ứng dụng Hi FPT và hoàn thành thủ tục thanh toán nhanh chóng, dễ dàng, thuận tiện. Khi Quý khách lựa chọn Giới thiệu bạn bè thành công hoặc Đăng ký hộ thành công thì các quyền lợi, ưu đãi cước và số điểm FGold trong chương trình Khách hàng thân thiết mà Quý khách nhận được đều có giá trị tương đương nhau.

Cả 2 website http://gioithieubanbe.fpt.vn/https://id.fpt.vn/login đều được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho Quý khách hàng FPT Telecom truy cập, sử dụng các tính năng do FPT Telecom cung cấp.

Tuy vậy, trong khi https://id.fpt.vn/login tích hợp nhiều các tính năng từ các chương trình khác nhau, cho phép người dùng quản lý hợp đồng, thanh toán trực tuyến, tra cứu hoá đơn cước, yêu cầu hỗ trợ, lấy và chia sẻ Mã giới thiệu bạn bè,… website http://gioithieubanbe.fpt.vn/ được thiết kế như một nền tảng cho phép khách hàng tiếp cận chương trình Giới thiệu bạn bè một cách thuận tiện, nhanh chóng, dễ dàng nhất. Các tính năng cơ bản trên website http://gioithieubanbe.fpt.vn/ gồm có:

- Sao chép và chia sẻ Mã giới thiệu trên Hi FPT & FPT Play

- Theo dõi Lịch sử giới thiệu

- Theo dõi điểm thưởng FGold từ chương trình Giới thiệu bạn bè

- Theo dõi các tin bài khuyến mãi, cập nhật những chính sách ưu đãi mới nhất từ chương trình Giới thiệu bạn bè.

Với mỗi hợp đồng đăng ký dịch vụ Internet, Combo Internet – Truyền hình FPT Play, hoặc Camera FPT, khách hàng sẽ nhận được một Mã giới thiệu của riêng mình. Quý khách có thể truy cập ứng dụng Hi FPT hoặc FPT play để lấy Mã giới thiệu và chia sẻ không giới hạn tới bạn bè, người thân của mình. Tuy nhiên, nếu sau một thời gian mà Mã giới thiệu đã hết hiệu lực, Quý khách vui lòng truy cập lại ứng dụng Hi FPT/ FPT Play để lấy lại Mã giới thiệu mới để chia sẻ lại cho bạn bè của mình nhé!