Logo FPT TelecomLogo Advocater Sell

  Trang chủ

  Giới thiệu bạn bè

  Giới thiệu qua Hi FPT

  Giới thiệu qua FPT Play

  Tin tức

  Tin bài - Khuyến mãi

  Video

  FAQs

  Tích điểm

  Khách hàng thân thiết

  Lịch sử giới thiệu bạn bè

Câu hỏi thường gặp
Thông tin

Về chương trình Giới thiệu bạn bè

Chỉ với vài chạm đơn giản, Quý khách có thể nhận những ưu đãi hấp dẫn từ chương trình Giới thiệu bạn bè của FPT Telecom.

Mời thêm bạn – Thưởng không giới hạn

Về chương trình giới thiệu bạn bè
Người giới thiệu
Là khách hàng chủ hợp đồng đang sử dụng dịch vụ Internet, dịch vụ truyền hình, dịch vụ Camera only hoặc đồng thời Combo dịch vụ Internet và Truyền hình (bao gồm cả cán bộ nhân viên FPT)
Về chương trình giới thiệu bạn bè
Người được giới thiệu
Là khách hàng chưa sử dụng dịch vụ Internet hoặc chưa sử dụng đồng thời Combo Dịch vụ Internet và Truyền hình hoặc chưa sử dụng dịch vụ Camera (bao gồm cả cán bộ nhân viên FPT). Không phải là người giới thiệu.
Top những câu hỏi thường gặp

Top những câu hỏi thường gặp

Quý khách cùng Người được giới thiệu đều nhận ưu đãi lên đến 30.000 FGold mỗi người (tương đương với phiếu mua hàng 300.000 VNĐ khi tham gia vào chương trình Khách hàng thân thiết), áp dụng cho mỗi Hợp đồng giới thiệu thành công;. Xem thêm

Ngoài ra, khi sử dụng ứng dụng Hi FPT, Quý khách có thể đăng ký dịch vụ giúp người thân và bạn bè trực tiếp trên ứng dụng bằng tính năng “Đăng ký hộ”. Chi tiết xem tại đây

Người được giới thiệu có thể sử dụng Mã giới thiệu của Quý khách để đăng ký dịch vụ qua 1 trong 2 kênh đăng ký của FPT Telecom như dưới đây:

1. Đăng ký Online đã nhập sẵn Mã giới thiệu: https://shop.fpt.vn/?ref=FTELUTODVQN

2. Tổng đài Đăng ký dịch vụ và CSKH 24/7: 1900 6600

3. Truy cập ứng dụng HiFPT > Vào “Tài khoản” chọn “Giới thiệu bạn bè” hoặc Banner Giới thiệu bạn bè trên trang chủ >  áp Mã giới thiệu

Trường hợp Người được giới thiệu đăng ký đăng ký dịch vụ Internet FPT hoặc đăng ký combo dịch vụ Internet và Truyền hình FPT PLAY

❖ Người giới thiệu và người được giới thiệu đều nhận ưu đãi 30.000 FGold mỗi người (tương đương với phiếu mua hàng 300.000 VNĐ khi tham gia vào chương trình Khách hàng thân thiết), áp dụng cho mỗi Hợp đồng giới thiệu thành công.

❖ Áp dụng cho Người giới thiệu đang sử dụng dịch vụ Internet hoặc đồng thời dịch vụ Internet – Truyền hình FPT Play hoặc FPT Camera (Camera only).

Trường hợp Người được giới thiệu đăng ký dịch vụ Camera FPT

❖ Nếu Người giới thiệu đang sử dụng dịch vụ Internet hoặc đồng thời dịch vụ Internet – Truyền hình FPT Play

- Người giới thiệu sẽ nhận được ưu đãi trừ trực tiếp 100.000 VNĐ vào hóa đơn tiền dịch vụ Internet tiếp theotích lũy thêm 500 FGold vào tài khoản (dành cho các khách hàng tham gia chương trình Khách hàng thân thiết) với mỗi Hợp đồng giới thiệu thành công.

- Người được giới thiệu sẽ hưởng ưu đãi 100.000 VNĐ/thiết bị Camera khi đăng ký dịch vụ.

❖ Nếu Người giới thiệu sử dụng dịch vụ FPT Camera (Camera only)

- Người giới thiệu sẽ nhận được ưu đãi Gói Cloud 1 ngày sử dụng trong 6 tháng (lưu trữ 1 ngày – sử dụng trong 6 tháng)  và tích lũy thêm 500 FGold vào tài khoản (dành cho các khách hàng tham gia chương trình Khách hàng thân thiết) với mỗi Hợp đồng giới thiệu thành công.

- Người được giới thiệu sẽ hưởng ưu đãi 100.000 VNĐ/thiết bị Camera khi đăng ký dịch vụ.

- Quý khách đọc kỹ nội dung tin nhắn nhận được từ Người chia sẻ Mã giới thiệu cho mình để biết chi tiết các sản phẩm dịch vụ áp dụng được mã giới thiệu hoặc tham khảo kĩ thông tin trên website: http://gioithieubanbe.fpt.vn/

FPT Telecom thiết kế chương trình Giới thiệu bạn bè đáp ứng nhu cầu phong phú của nhiều khách hàng. Chương trình Giới thiệu bạn bè đơn thuần tạo một Mã giới thiệu nhằm giúp Quý khách gửi cho Người được giới thiệu tự đi đăng ký, trong khi với chương trình Đăng ký hộ, Quý khách có thể đăng ký giúp người thân và bạn bè của Quý khách ngay trên ứng dụng Hi FPT và hoàn thành thủ tục thanh toán nhanh chóng, dễ dàng, thuận tiện. Khi Quý khách lựa chọn Giới thiệu bạn bè thành công hoặc Đăng ký hộ thành công thì các quyền lợi, ưu đãi mà Quý khách nhận được đều có giá trị tương đương nhau.
Với mỗi hợp đồng đăng ký dịch vụ Internet, Combo Internet – Truyền hình FPT Play, hoặc Camera FPT, khách hàng sẽ nhận được một Mã giới thiệu của riêng mình. Bạn có thể truy cập ứng dụng Hi FPT để lấy Mã giới thiệu và chia sẻ không giới hạn tới bạn bè, người thân của mình. Tuy nhiên, nếu sau một thời gian mà Mã giới thiệu đã hết hiệu lực, Quý khách vui lòng vào ứng dụng Hi FPT để lấy lại Mã giới thiệu mới để chia sẻ lại cho bạn bè của mình nhé!