Logo FPT TelecomLogo Advocater Sell

  Trang chủ

  Giới thiệu bạn bè

  Giới thiệu qua Hi FPT

  Giới thiệu qua FPT Play

  Tin tức

  Tin bài - Khuyến mãi

  Video

  FAQs

  Tích điểm

  Khách hàng thân thiết

  Lịch sử giới thiệu bạn bè

Câu hỏi thường gặp
Thông tin

Về chương trình Giới thiệu bạn bè

Chỉ với vài chạm đơn giản, Quý khách có thể nhận những ưu đãi hấp dẫn từ chương trình Giới thiệu bạn bè của FPT Telecom.

Rủ bạn thêm vui - Rinh ngay quà khủng!

Về chương trình giới thiệu bạn bè
Người giới thiệu
Là khách hàng chủ hợp đồng đang sử dụng dịch vụ Internet, dịch vụ truyền hình, dịch vụ Camera only hoặc đồng thời Combo dịch vụ Internet và Truyền hình (bao gồm cả cán bộ nhân viên FPT)
Về chương trình giới thiệu bạn bè
Người được giới thiệu
Là khách hàng chưa sử dụng dịch vụ Internet hoặc chưa sử dụng đồng thời Combo Dịch vụ Internet và Truyền hình hoặc chưa sử dụng dịch vụ Camera (bao gồm cả cán bộ nhân viên FPT). Không phải là người giới thiệu.
Top những câu hỏi thường gặp

Top những câu hỏi thường gặp

Hiện tại FPT Telecom đã triển khai chương trình Giới thiệu bạn bè trên các ứng dụng Hi FPT, FPT Play. Ưu đãi tuỳ thuộc vào ứng dụng Quý khách sử dụng để lấy Mã giới thiệu: Trường hợp Quý khách lựa chọn lấy Mã giới thiệu qua Hi FPT: Quý khách sẽ nhận được ưu đãi cước lên tới 200,000 VNĐ cho hợp đồng giới thiệu thành công lần thứ nhất và tới 300,000 VNĐ kể từ hợp đồng giới thiệu thành công lần thứ hai trở đi; Trong trường hợp Quý khách là chủ hợp đồng Camera, ưu đãi cho mọi lần giới thiệu là như nhau, tương ứng với gói cloud nhận được trên ứng dụng FPT Camera! Xem thêm
Ngoài ra, khi sử dụng ứng dụng Hi FPT, Quý khách có thể đăng ký dịch vụ giúp người thân và bạn bè trực tiếp trên ứng dụng bằng tính năng “Đăng ký hộ”. Chi tiết xem tại đây
Người được giới thiệu có thể sử dụng Mã giới thiệu của Quý khách để đăng ký dịch vụ qua 1 trong các kênh đăng ký của FPT Telecom như dưới đây:
• Đăng ký bằng link Đăng ký Online đã nhập sẵn Mã giới thiệu – nhận được trong tin nhắn từ Người giới thiệu:
https://shop.fpt.vn/?ref=FTEL12345
• Tổng đài Đăng ký dịch vụ và CSKH 24/7: 1900 6600
• Truy cập ứng dụng Hi FPT, chọn mục Sản phẩm > Dịch vụ viễn thông > Chọn gói dịch vụ muốn đăng ký > Nhập Mã giới thiệu tại bước thanh toán.
Khi đăng ký dịch vụ của FPT Telecom có áp dụng Mã giới thiệu từ bạn bè, Quý khách có thể nhận được vô vàn ưu đãi hấp dẫn như:
Trường hợp Quý khách có nhu cầu đăng ký dịch vụ Internet FPT: Quý khách sẽ nhận được 5.000 FGold tích lũy trong Chương trình Khách hàng thân thiết.
Trường hợp Quý khách có nhu cầu đăng ký dịch vụ Internet và Truyền hình FPT: Quý khách sẽ nhận được 10.000 FGold tích lũy trong Chương trình Khách hàng thân thiết.
Trường hợp Quý khách có nhu cầu đăng ký dịch vụ Camera FPT: Quý khách nhận được ưu đãi giảm 100.000 đồng/thiết bị Camera (chỉ áp dụng đối với Mã giới thiệu từ ứng dụng Hi FPT).
Quý khách đọc kỹ nội dung tin nhắn nhận được từ Người chia sẻ Mã giới thiệu cho mình để biết chi tiết các sản phẩm dịch vụ áp dụng được mã giới thiệu hoặc tham khảo kĩ thông tin trên website: http://gioithieubanbe.fpt.vn/
FPT Telecom thiết kế chương trình Giới thiệu bạn bè đáp ứng nhu cầu phong phú của nhiều khách hàng. Chương trình Giới thiệu bạn bè đơn thuần tạo một Mã giới thiệu nhằm giúp Quý khách gửi cho Người được giới thiệu tự đi đăng ký, trong khi với chương trình Đăng ký hộ, Quý khách có thể đăng ký giúp người thân và bạn bè của Quý khách ngay trên ứng dụng Hi FPT và hoàn thành thủ tục thanh toán nhanh chóng, dễ dàng, thuận tiện. Khi Quý khách lựa chọn Giới thiệu bạn bè thành công hoặc Đăng ký hộ thành công thì các quyền lợi, ưu đãi mà Quý khách nhận được đều có giá trị tương đương nhau.
Với mỗi hợp đồng đăng ký dịch vụ Internet, Combo Internet – Truyền hình FPT Play, hoặc Camera FPT, khách hàng sẽ nhận được một Mã giới thiệu của riêng mình. Bạn có thể truy cập ứng dụng Hi FPT để lấy Mã giới thiệu và chia sẻ không giới hạn tới bạn bè, người thân của mình. Tuy nhiên, nếu sau một thời gian mà Mã giới thiệu đã hết hiệu lực, Quý khách vui lòng vào ứng dụng Hi FPT để lấy lại Mã giới thiệu mới để chia sẻ lại cho bạn bè của mình nhé!