Logo FPT TelecomLogo Advocater Sell

  Trang chủ

  Giới thiệu bạn bè

  Giới thiệu qua Hi FPT

  Giới thiệu qua FPT Play

  Tin tức

  Tin bài - Khuyến mãi

  Video

  FAQs

  Tích điểm

  Khách hàng thân thiết

  Lịch sử giới thiệu bạn bè

Ưu đãiIcon

Ưu đãi cho người giới thiệu và người được giới thiệu cho hợp đồng đầu tiên

200K

Người giới thiệu

Ưu đãi lên đến 200K khi giới thiệu thành công hợp đồng dịch vụ FPT Telecom và tích luỹ 1.000 điểm Fgold trong chương trình Khách hàng thân thiết
10kFGold

Người được giới thiệu

Tích lũy tới 10.000 FGold trong Chương trình Khách hàng thân thiết khi đăng kí và triển khai thành công hợp đồng dịch vụ FPT Telecom có sử dụng MGT
Ưu đãi cho người giới thiệu và người được giới thiệu cho hợp đồng đầu tiên

Ưu đãiIcon

Ưu đãi cho người giới thiệu và người được giới thiệu từ hợp đồng thứ hai

x 1.5
300K

Người giới thiệu

Ưu đãi gấp 1.5 lần, lên đến 300K khi giới thiệu thành công hợp đồng dịch vụ FPT Telecom và tích lũy 1.000 điểm Fgold trong chương trình khách hàng thân thiết
10kFGold

Người được giới thiệu

Tích lũy tới 10.000 FGold trong Chương trình Khách hàng thân thiết khi đăng kí và triển khai thành công hợp đồng dịch vụ FPT Telecom có sử dụng MGT
Ưu đãi cho người giới thiệu và người được giới thiệu từ hợp đồng thứ hai
Giới thiệu bạn bè qua Hi FPT
Thể lệ

Thể lệ chương trình

Chào mừng Quý khách đến với chương trình GIỚI THIỆU BẠN BÈ của FPT Telecom. Với mỗi lần giới thiệu thành công các dịch vụ của FPT Telecom, Quý khách nhận được ưu đãi hấp dẫn có giá trị lên đến 300.000 VNĐ và tích luỹ đến 1.500 FGold trong Chương trình Khách hàng thân thiết.
01
Ưu đãi cho Người giới thiệu và Người được giới thiệu
1. Trường hợp Người được giới thiệu đăng ký dịch vụ Internet FPT và Truyền hình FPT Play
Người giới thiệu: Được ưu đãi 200.000 đồng vào hoá đơn tiền dịch vụ Internet gần nhất hoặc nhận 1 gói Cloud Camera 1 ngày 6 tháng (lưu trữ 1 ngày - sử dụng trong vòng 6 tháng), và tích luỹ 1.000 FGold (nếu khách hàng tham gia chương trình Khách hàng thân thiết) cho 1 lần giới thiệu thành công.
Người được giới thiệu: Được tích lũy 10.000 FGold khi Khách hàng tham gia Chương trình Khách hàng thân thiết.
2. Trường hợp Người được giới thiệu đăng ký dịch vụ Internet FPT, không đăng ký Truyền hình FPT Play
Người giới thiệu: Được ưu đãi 100.000 đồng vào hoá đơn tiền dịch vụ Internet gần nhất hoặc nhận 1 gói Cloud Camera 1 ngày 3 tháng (lưu trữ 1 ngày - sử dụng trong vòng 3 tháng), và tích luỹ 500 FGold (nếu khách hàng tham gia chương trình Khách hàng thân thiết) cho 1 lần giới thiệu thành công.
Người được giới thiệu: Được tích lũy 5.000 FGold khi Khách hàng tham gia Chương trình Khách hàng thân thiết.
3. Trường hợp Người được giới thiệu đăng ký dịch vụ Camera FPT
Người giới thiệu: Được ưu đãi 100.000 đồng vào hoá đơn tiền dịch vụ Internet gần nhất hoặc nhận 1 gói Cloud Camera 1 ngày 6 tháng (lưu trữ 1 ngày - sử dụng trong vòng 6 tháng), và tích lũy 500 FGold (nếu khách hàng tham gia chương trình Khách hàng thân thiết) cho 1 lần giới thiệu thành công.
Người được giới thiệu: Được ưu đãi 100.000 đồng/1 Thiết bị Camera khi đăng kí và hoàn tất lắp đặt.
Lưu ý:
- Trường hợp Quý khách là chủ Hợp đồng Internet, Combo Internet & Truyền hình FPT Play: Ưu đãi nhận được tương ứng với tiền hoá đơn dịch vụ Internet và điểm FGold trong chương trình Khách hàng thân thiết.
- Trường hợp Quý khách là chủ Hợp đồng Camera FPT: Ưu đãi nhận được tương ứng với gói Cloud.
Một lần Giới thiệu thành công được ghi nhận khi Người được giới thiệu ký Hợp đồng có sử dụng Mã giới thiệu có hiệu lực của Quý khách và Hợp đồng triển khai lắp đặt thành công. Hệ thống sẽ tự động thông báo ngay cho Quý khách biết.
Giá trị ưu đãi được xác định căn cứ vào loại dịch vụ sau khi triển khai lắp đặt thành công.
Ví dụ: Trường hợp Người được giới thiệu đăng ký hợp đồng Combo Internet & Truyền hình FPT Play nhưng khi chỉ triển khai lắp đặt dịch vụ Internet FPT, không triển khai lắp đặt Truyền hình FPT Play, vậy khi đó, giá trị ưu đãi được ghi nhận theo Trường hợp 2:
- Người giới thiệu sẽ nhận được ưu đãi 100.000 đồng vào hoá đơn tiền dịch vụ gần nhất và 500 FGold.
▪ Tổng số tiền dịch vụ được ưu đãi = Tổng các ưu đãi của những lần giới thiệu thành công.
• Người giới thiệu có hợp đồng Internet/Combo Internet & Truyền hình FPT Play trả sau: Tổng số tiền dịch vụ được ưu đãi sẽ được áp dụng vào hóa đơn của kỳ thanh toán tiếp theo của Quý khách. Trong trường hợp tổng số tiền dịch vụ được ưu đãi nhiều hơn giá trị hóa đơn của kỳ thanh toán thì phần còn lại sẽ được tiếp tục áp dụng vào hóa đơn các kỳ thanh toán sau đó.
• Người giới thiệu có hợp đồng Internet/ Combo Internet & Truyền hình FPT Play trả trước: Tổng số tiền dịch vụ được ưu đãi sẽ được áp dụng vào tổng số tiền trả trước còn lại của Quý khách.
• Người giới thiệu có hợp đồng Camera: Các gói Cloud ưu đãi sẽ được gửi vào Hộp thư Khách hàng đang sử dụng trên app FPT Camera. Quý khách lưu ý số điện thoại đăng nhập ứng dụng FPT Camera phải trùng số điện thoại đăng nhập ứng dụng Hi FPT.
▪ Tổng số FGold được ưu đãi = Tổng các ưu đãi FGold của những lần giới thiệu thành công.
• Số FGold được ưu đãi có thể dùng để đổi quà trong Chương trình Khách hàng thân thiết trên ứng dụng Hi FPT hoặc website: https://khachhangthanthiet.fpt.vn/
• Người được giới thiệu sau khi đăng ký và triển khai hoàn tất dịch vụ FPT Telecom có áp dụng Mã giới thiệu, hãy đăng nhập ứng dụng Hi FPT hoặc đăng nhập Website: https://khachhangthanthiet.fpt.vn/ bằng số điện thoại chính chủ để nhận FGold và đổi nhiều phần quà hấp dẫn.
• Người giới thiệu: khi Giới thiệu bạn bè thành công, FGold tự động được cộng vào mục Điểm có thể sử dụng trong mục Khách hàng thân thiết. Hãy tham gia ngay Chương trình Khách hàng thân thiết trên ứng dụng Hi FTP hoặc đăng nhập Website: https://khachhangthanthiet.fpt.vn/ để đổi nhiều phần quà hấp dẫn.
Quý khách có thể giới thiệu không hạn chế dịch vụ của FPT Telecom đến bạn bè và người thân của mình. Các chính sách và quy định như trên sẽ được áp dụng cho đến khi có thông báo thay đổi. Các thông báo thay đổi sẽ được hiển thị trực tiếp trên trang website Giới thiệu bạn bè tại menu Giới thiệu bạn bè qua Hi FPT (ứng dụng Hi FPT và các kênh truyền thông khác).
LẤY MÃ GIỚI THIỆU
Quý khách có thể truy cập website trên hoặc mở ứng dụng Hi FPT để thấy Mã giới thiệu đang có hiệu lực của mình. Trong thông báo giới thiệu thành công qua email, Hi FPT và SMS cũng sẽ có thông tin về Mã giới thiệu.
CHỌN CÁC KÊNH GIỚI THIỆU CÓ SẴN TRÊN MENU GIỚI THIỆU BẠN BÈ
Click “Chia sẻ mã giới thiệu” sẽ hiện thị các kênh giới thiệu Email, Gmail, Messenger, Viber, Zalo, SMS, Facebook hoặc các ứng dụng được thiết bị hỗ trợ. Chọn 1 kênh giới thiệu sẽ hiển thị 1 nội dung giới thiệu mẫu của kênh đó. Quý khách có thể điền thông tin của người được giới thiệu và gửi.
CHỌN CÁC KÊNH GIỚI THIỆU KHÁC
- Quý khách cũng có thể sử dụng bất cứ hình thức, kênh nào khác ngoài các kênh trên để chia sẻ Mã giới thiệu của mình cho người thân, bạn bè.
- Nên tham khảo mẫu nội dung giới thiệu của các kênh trên Hi FPT để người nhận dễ dàng đăng ký dịch vụ và sử dụng Mã giới thiệu được ngay.
CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ CHO NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU
Người được giới thiệu có thể sử dụng Mã giới thiệu của Quý khách để đăng ký dịch vụ qua 1 trong 3 kênh đăng ký của FPT Telecom như dưới đây:
▪ Đăng ký Online đã nhập sẵn Mã giới thiệu: https://shop.fpt.vn/?ref=FTEL12345
▪ Tổng đài Đăng ký dịch vụ và CSKH 24/7: 1900 6600
▪ Truy cập ứng dụng Hi FPT, chọn mục Sản phẩm > Dịch vụ viễn thông > Chọn gói dịch vụ muốn đăng ký > Nhập Mã giới thiệu tại bước thanh toán