Logo FPT TelecomLogo Advocater Sell

  Trang chủ

  Giới thiệu bạn bè

  Giới thiệu qua Hi FPT

  Giới thiệu qua FPT Play

  Tin tức

  Tin bài - Khuyến mãi

  Video

  FAQs

  Tích điểm

  Khách hàng thân thiết

  Lịch sử giới thiệu bạn bè

Ưu đãiIcon

Ưu đãi không giới hạn cho Người giới thiệu và Người được giới thiệu

30.000 FGold *

Người giới thiệu

- Nhận ngay ưu đãi lên đến 30.000 FGold khi giới thiệu thành công (Hợp đồng có áp dụng Mã Giới Thiệu của Người giới thiệu)

- Không giới hạn số lần giới thiệu bạn bè 

30.000 FGold *

Người được giới thiệu

- Nhận ngay ưu đãi lên đến 30.000 FGold khi đăng ký và triển khai thành công Hợp đồng dịch vụ FPT Telecom (có áp dụng Mã Giới Thiệu)

- Được tham gia chương trình Giới thiệu bạn bè và tích lũy thêm nhiều quà tặng hấp dẫn từ chương trình


* FGold có giá trị quy đổi sang các phiếu quà tặng sử dụng dịch vụ của FPT Telecom và đối tác, sử dụng trong Chương trình Khách hàng thân thiết của FPT Telecom

Ưu đãi cho người giới thiệu và người được giới thiệu cho hợp đồng đầu tiên

Thể lệ chương trình

Chào mừng Quý khách đến với chương trình Giới thiệu bạn bè của FPT Telecom.

Với mỗi lần Giới thiệu thành công các dịch vụ của FPT Telecom, 

Quý khách và Người được Giới thiệu sẽ cùng nhận ưu đãi lên đến 30.000 FGold, tương đương với phiếu mua hàng giá trị 300.000 VNĐ, áp dụng trong 
Chương trình Khách hàng Thân thiết.

01
Ưu đãi cho Người giới thiệu và Người được giới thiệu

1. Trường hợp Người được giới thiệu đăng ký đăng ký dịch vụ Internet FPT hoặc đăng ký combo dịch vụ Internet và Truyền hình FPT PLAY

 Nếu Người giới thiệu đang sử dụng dịch vụ Internet hoặc cả dịch vụ Internet – Truyền hình FPT Play hoặc FPT Camera (Camera only) giới thiệu thành công (Hợp đồng có áp dụng Mã giới thiệu của Người giới thiệu) thì cả Người giới thiệu và Người được giới thiệu đều nhận ưu đãi 30.000 FGold mỗi người (tương đương Phiếu mua hàng trị giá 300.000 VNĐ khi tham gia vào chương trình Khách hàng thân thiết).

2. Trường hợp Người được giới thiệu đăng ký dịch vụ Camera FPT

 Nếu Người giới thiệu đang sử dụng dịch vụ Internet hoặc đồng thời dịch vụ Internet – Truyền hình FPT Play:

- Người giới thiệu sẽ nhận được ưu đãi trừ trực tiếp 100.000 VNĐ vào hóa đơn tiền dịch vụ Internet tiếp theo và tích lũy thêm 500 FGold vào tài khoản (dành cho các khách hàng tham gia chương trình Khách hàng thân thiết) với mỗi Hợp đồng giới thiệu thành công (2)

- Người được giới thiệu sẽ hưởng ưu đãi 100.000 VNĐ/thiết bị Camera khi đăng ký dịch vụ (3)

 Nếu Người giới thiệu sử dụng dịch vụ FPT Camera (Camera only)

- Người giới thiệu sẽ nhận được ưu đãi Gói Cloud 1 ngày sử dụng trong 6 tháng (lưu trữ 1 ngày – sử dụng trong 6 tháng)  và tích lũy thêm 500 FGold vào tài khoản (dành cho các khách hàng tham gia chương trình Khách hàng thân thiết) với mỗi Hợp đồng giới thiệu thành công (4)

- Người được giới thiệu sẽ hưởng ưu đãi 100.000 VNĐ/thiết bị Camera khi đăng ký dịch vụ (5)

Lưu ý chung:

- Khi Quý khách giới thiệu thành công nhiều Hợp đồng, ưu đãi sẽ tích lũy và được cộng dồn qua từng lần giới thiệu thành công.

- Ưu đãi khi đăng ký dịch vụ FPT Camera đều được phép áp dụng đồng thời với ưu đãi dành cho Người đăng ký dịch vụ Internet/Combo Internet và Truyền hình FPT Play

Một lần Giới thiệu thành công được ghi nhận khi Người được giới thiệu ký Hợp đồng có sử dụng Mã giới thiệu có hiệu lực của Quý khách và Hợp đồng triển khai lắp đặt thành công. Hệ thống sẽ tự động thông báo ngay cho Quý khách biết.
Giá trị ưu đãi được xác định căn cứ vào loại dịch vụ sau khi triển khai lắp đặt thành công.
Ví dụ: 

Trường hợp Người được giới thiệu đăng ký hợp đồng Combo Internet & Truyền hình FPT Play và FPT Camera nhưng khi chỉ triển khai lắp đặt dịch vụ Internet FPT và Truyền hình FPT Play, không triển khai lắp đặt FPT Camera, vậy khi đó, giá trị ưu đãi được ghi nhận:

- Người giới thiệu sẽ nhận được ưu đãi 30.000 Fgold

- Người được giới thiệu sẽ nhận được ưu đãi 30.000 FGold

❖ Tổng số FGold được ưu đãi = Tổng các ưu đãi FGold của những lần giới thiệu thành công.

- Số FGold được ưu đãi có thể dùng để đổi quà trong Chương trình Khách hàng thân thiết trên ứng dụng Hi FPT hoặc website  https://khachhangthanthiet.fpt.vn/ 

- Người được giới thiệu sau khi đăng ký và triển khai hoàn tất dịch vụ FPT Telecom có áp dụng Mã giới thiệu, hãy đăng nhập ứng dụng Hi FPT hoặc đăng nhập Website: https://khachhangthanthiet.fpt.vn/  bằng số điện thoại chính chủ để nhận FGold và đổi nhiều phần quà hấp dẫn.

- Người giới thiệu: khi Giới thiệu bạn bè thành công, FGold tự động được cộng vào mục Điểm có thể sử dụng trong mục Khách hàng thân thiết. Hãy tham gia ngay Chương trình Khách hàng thân thiết trên ứng dụng Hi FPT hoặc đăng nhập Website https://khachhangthanthiet.fpt.vn/ để đổi nhiều phần quà hấp dẫn.

❖ Tổng số tiền dịch vụ được ưu đãi = Tổng các ưu đãi của những lần giới thiệu thành công. 

- Người giới thiệu có hợp đồng Camera: Các gói Cloud ưu đãi sẽ được gửi vào Hộp thư Khách hàng đang sử dụng trên app FPT Camera. Quý khách lưu ý số điện thoại đăng nhập ứng dụng FPT Camera phải trùng số điện thoại đăng nhập ứng dụng Hi FPT.

Quý khách có thể giới thiệu không hạn chế dịch vụ của FPT Telecom đến bạn bè và người thân của mình. Các chính sách và quy định như trên sẽ được áp dụng cho đến khi có thông báo thay đổi. 

Các thông báo thay đổi sẽ được hiển thị trực tiếp trên trang https://gioithieubanbe.fpt.vn, ứng dụng Hi FPT và các kênh truyền thông khác.

CÁCH SỬ DỤNG MÃ GIỚI THIỆU CHO NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU

❖ LẤY MÃ GIỚI THIỆU

Quý khách có thể truy cập website https://gioithieubanbe.fpt.vn/ hoặc mở ứng dụng Hi FPT để thấy Mã giới thiệu đang có hiệu lực của mình. Trong thông báo giới thiệu thành công qua email, Hi FPT và SMS cũng sẽ có thông tin về Mã giới thiệu.

❖ CHỌN CÁC KÊNH GIỚI THIỆU CÓ SẴN TRÊN MENU GIỚI THIỆU BẠN BÈ

Click “Chia sẻ mã giới thiệu” sẽ hiện thị các kênh giới thiệu Email, Gmail, Messenger, Viber, Zalo, SMS, Facebook hoặc các ứng dụng được thiết bị hỗ trợ. Chọn 1 kênh giới thiệu sẽ hiển thị 1 nội dung giới thiệu mẫu của kênh đó. Quý khách có thể điền thông tin của người được giới thiệu và gửi.

❖ CHỌN CÁC KÊNH GIỚI THIỆU KHÁC

Quý khách cũng có thể sử dụng bất cứ hình thức, kênh nào khác ngoài các kênh trên để chia sẻ Mã giới thiệu của mình cho người thân, bạn bè.

Nên tham khảo mẫu nội dung giới thiệu của các kênh trên Hi FPT để người nhận dễ dàng đăng ký dịch vụ và sử dụng Mã giới thiệu được ngay.

❖ CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ CHO NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU

Người được giới thiệu có thể sử dụng Mã giới thiệu của Quý khách để đăng ký dịch vụ qua 1 trong 2 kênh đăng ký của FPT Telecom như dưới đây:

1. Đăng ký Online đã nhập sẵn Mã giới thiệu: https://shop.fpt.vn/?ref=FTELUTODVQN

2. Tổng đài Đăng ký dịch vụ và CSKH 24/7: 1900 6600

3. Truy cập ứng dụng Hi FPT > chọn “Tài khoản” chọn "Giới thiệu bạn bè"" hoặc Banner Giới thiệu bạn bè trên trang chủ > áp Mã giới thiệu